ค นเกิ ดวันใดโช คเข้ าห า มีโชคเ รื่ อ งการเ งิ น การงาน

คนเกิ ดวันใดโชคเข้าหา มีโชคเ รื่ อ งการเ งิ น การงาน

๑วงชะตาชีวิตคนมักมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ หากช่วงนี้ปีนี้คุณ๑วงดีก็ขอให้ท่านรีบตักตวงโชคและโอกาสดีให้มากเข้าไว้ และวันนี้ได้นำ๑วงทายทักทั้ง 7 วันเกิ ดมาให้อ่ า นกันค่ะว่า คนเกิ ดวันใดมัก๑วงดีมีโชคลาภเข้ามาในชีวิต

เกิ ดวันจันทร์

มีเกณฑ์ได้พบเจอโชคลาภที่ตามหา หลายสิ่งที่ทำอยู่กำลังลงตัว มีเกณฑ์ได้โชคจากตัวเลข ๑วงชีวิตจะค่อยดีขึ้น เป็นการเปลี่ยนแปลงไปในช่วงเวลาที่ดี อาจมีอุปสรรคในหน้าที่การงานบ้างแต่แต่ไม่ช้าไม่นานก็จะผ่านไป

เกิ ดวันอังคาร

ใครที่ทำงานหนักมามาก มีโอกาสดีที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อน ตำแหน่ง มีเกณฑ์๑วงพุ่งทั้งการงานและความรัก จะดีขึ้นเรื่อยอย่างช้า ความรักมีโอกาสพบคู่ดี พากันຣวຢแต่ต้องช่วยกันขยัน

เกิ ดวันพุธ

คนเกิ ดวันพุธเป็นคนที่๑วงแข็ง ทำอะไรก็จะไม่ค่อยเจอกับปัญญาใหญ่สักเท่าไหร่นัก ขยันทำมาหากิน หากได้คบด้วยแล้วนั้น ๑วงชีวิตจะช่วยหนุนนำสร้างความสุขความรุ่งเรืองให้ชีวิต


เกิ ดวันพฤหัส

มี๑วงหนุนนำ มีจังหวะดีที่จะได้จับเ งิ นล้านก้อนแรกในชีวิต หรือกำลังจะเปิดธุรกิจเป็นของตัวเองนั้น จะเป็น๑วงโชคที่ดีได้คบค้าสมาคมกับใครในช่วงนี้จะได้ผลพลอยได้เยอะมากเป็นพิเศษ

เกิ ดวันศุกร์

ชีวิตจะเปลี่ยนไปอีก จะมีสิ่งดีเกิ ดขึ้นได้ช่องทางในการทำเ งิ นใหม่ จะได้คนคอยช่วยงาน ต่อยอดสิ่งที่ทำอยู่ การงานหรือการเ งิ นจะดีขึ้นมาทวีคุณความสามารถ ชีวิตจะเหนื่อยน้อยลงแบบเห็นได้ชัด

เกิ ดวันเสาร์

คุณต้องอดทน สร้างเนื้อสร้างตัว การงานทุกอย่าง ทุกที่ ทุกคน ย่อมมีปัญหา มีอุปสรรค ไม่ใช่เพียงคุณเพียงคนเดียว มีเกณฑ์จะได้จับเ งิ นก้อนโต ๑วงเปิดทรัพย์ รับโชคแบบไม่ทันคาดคิด

เกิ ดวันอาทิตย์

๑วงชีวิตจะเปลี่ยนอีกครั้ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการกระทำ ช่วงนี้แนะนำให้ช่วยเหลือผู้อื่นให้มาก ทำอะไรไม่ต้องไปหวังผลลัพธ์ ให้ทำด้วยความเต็มใจแล้วจะได้ดีเอง และในช่วงนี้ บอกเลยบุญหนาแน่นอน

ขอขอบคุณที่มา : rugyim