ดู๑วงตามวันเกิ ดคนทั้ง 7 ครึ่งเดือนแรก พ.ค. เต ือนs ะวั งการคบเพื่อน

ดู๑วงตามวันเกิ ดคนทั้ง 7 ครึ่งเดือนแรก พ.ค. เต ือนs ะวั งการคบเพื่อน

ดู๑วงคนเกิ ดทั้ง 7 วัน ๑วงชะตาจะเป็นอย่างไรในครึ่งเดือนแรก ประจำวันที่ วันที่ 1-15 พฤษภาคม 64 โดย หมอมีน อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ บอกกับไทยรัฐออนไลน์

คนเกิ ดวันจันทร์ : หากกล่าวถึงกำลังทรัพย์ช่วงนี้ มีแนวโน้มที่จะตกร่อง ไม่เป็นไปตามคาดหวัง ความรักs ะวั งเ รื่ อ งมือที่สาม ไม่ว่าคุณจะเริ่มคบหากันหรือคบกันมานานแล้ว มีโอกาสพบเจอด้วยกันทั้งนั้น

คนเกิ ดวันอังคาร : เริ่มจากความรักของคุณจะเริ่มมีคนอย า กคบหา แต่ยังไม่แสดงออกกับคุณมากเท่าไรนัก การทำงานควรคำนึงถึงเพื่อนพ้องเป็นหลัก เพราะพวกเขาจะช่วยเหลือคุณได้เมื่อเกิ ดปัญหาเกินแก้ไข

คนเกิ ดวันพุธ : ธุรกิจมีเกณฑ์การปิดตัวลง หากคุณประคองเอาไว้มานาน สุขภาพร่ า งกายควรห่วงผู้ใหญ่ภายในบ้านเป็นหลัก ไม่ควรออกไปสถานที่ต่างถิ่นจะพบกับโ ร คภัยไข้เจ็ບแบบไม่ทันตั้งตัว

คนเกิ ดวันพฤหัส : จะเกิ ดการทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน แต่ด้วยความมีเหตุผลของแต่ละคนไม่ทำให้เกิ ดเ รื่ อ งใหญ่โต ใครที่พักอาศัยอยู่แหล่งชุมชนให้s ะวั งเ รื่ อ งการโจรกssมเป็นหลัก เก็บทรัพย์สินมีค่าเอาไว้ที่ปลอดภัยจะดีกว่า

คนเกิ ดวันศุกร์ : ช่วงนี้ควรเก็บหอมรอมริบไว้หน่อย เพราะจะมีเ รื่ อ งให้ต้องสูญเสียเ งิ นทองไปกับเ รื่ อ งไม่เป็นเ รื่ อ งอย่างกะทันหัน ด้านคนทำมาหากินหลายช่องทาง จะพบกับเ รื่ อ งที่ตนถนัดและไปได้ดีในยุคเศรษฐกิจแบ บนี้อดทนหน่อย

คนเกิ ดวันเสาร์ : ประกอบกิจการไม่ว่าจะเป็นทั้งออนไลน์ ออฟไลน์ คุณจะได้ผู้ช่วยมือดีมาสนับสนุนธุรกิจของคุณ ด้านคนทำงานที่เก่ามานาน ให้กระตือรือร้นหน่อยมีคนจ้องเล่นงานคุณอยู่หากคุณอู้งาน

คนเกิ ดวันอาทิตย์ : จะมีคนชักชวนลงขันทำธุรกิจเพื่อแสวงหาผลกำไรเพิ่ม การลงทุนควรเน้นคนที่ไว้ใจได้เป็นหลัก หากรู้จักกันไม่นานไม่ควร เ สี่ ย ง ความรักควรให้เวลากับคนรักเสียหน่อย เพราะอีกฝ่ายเริ่มน้อยใจกับคุณไม่มากก็น้อย

แอดไลน์ @mastermeen ถามฟรี 1 คำถาม (มี @นำหน้า)
IG : MasterMeenforyou