ดวงเด่นรายวัน ป ระ จำ วั น อั ง ค ารที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ.2564

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
๑วงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องรั กษ าระดับอารมณ์ให้ดี พูดมากอาจทำให้เ รื่ อ งเล็กกลายเป็นเ รื่ อ งใหญ่ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค การเ งิ นจ่ายมากกว่ารับ ค้าขายรายได้ไม่เป็นไปตามเป้า หลายคนต้องหันไปใช้บริการเ งิ นกู้นอกระบบ คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีชมพูช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
๑วงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ หลายคนมีเ รื่ อ งวุ่นวายใจ ทั้งเ รื่ อ งงานและเ รื่ อ งส่วนตัว ติดต่อประสานงานต้องใช้เวลามากกว่าที่คิด การเ งิ นรั่วไหลไปกับสินค้าฟุ่มเฟือยเกินจำเป็น คนแปลกหน้าทำให้เสียทรัพย์ ความรักนำมาซึ่งทุกข์ เ พ ศ ตรงข้ามไว้ใจ ไม่ได้ สีชมพูช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
๑วงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบาย กับการใช้ชีวิต คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ติดต่อเ รื่ อ งงานราบรื่น การเ งิ นหมุนเวียน คล่องมือ ค้าขายมีกำไรกันถ้วนหน้า ได้ลาภจากการเดินทาง บริหารเสน่ห์ดี จะมีเ พ ศ ตรงข้ามเข้ามาพัวพัน ความรัก น่าอิ จ ฉ า สีชมพูช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
๑วงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบาย กับการทำงาน ได้ลาภจากคนสูงวัย เข้าพบผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือจะเป็นสิริมงคลกับตนเอง การเ งิ นหมุนเวียนดีขึ้น ด้านความรักลงตัว เหมาะเผยความในใจให้กับคนที่เล็งไว้ได้รับรู้ สีชมพูช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น


ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันย ายน
๑วงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีเ รื่ อ งต้องเดินทาง ทั้งเดินทางเ รื่ อ งงาน และ เดินทางเพื่อการท่องเที่ยว การเ งิ นหมุนเวียนดี ตัวเ ลvในบัญชีเป็นบวก เ พ ศ ตรงข้ามนำลาภผลมาให้ ปัญหามาจากลูกน้องบริวาร ความรักลงตัว คนรักให้กำลังใจเช้า-เย็น สีชมพูช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันย ายน – 16 ตุลาคม
๑วงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกอารมณ์ดีตั้งแต่เช้า สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ในสิ่งนั้น การเ งิ นหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ คนทำธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า ความรักน่าอิ จ ฉ ามาก สีชมพูช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
๑วงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องมีสติและรั กษ าระดับอารมณ์ให้ดี ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คู่แข่งจ้องเล่นงาน คำพูดสร้างศัตรู งดแสดงความเห็น การเ งิ นรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ทำธุรกssมs ะวั งเอกสารสัญญามีปัญหา คนรักเอาใจย ากมาก สีชมพูช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
๑วงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผลงานก้าวหน้าตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเ งิ นหมุนเวียนดี แต่อาจมีคนมาขอความช่วยเหลือเ รื่ อ งเ งิ น คนทำธุรกิจจะได้ลูกค้าใหม่ นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้ไม่ย าก ได้ลาภจากการ เ สี่ ย ง โชค สีชมพูช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
๑วงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ทำให้ผิดหวัง นักธุรกิจมีเ งิ นใหม่ เข้ากระเป๋า เอาเ งิ นไปต่อเ งิ นได้ผลคุ้มค่า ไม่จำเป็นอย่าเดินทางไกล อุปสรรคมาจากเ พ ศ ตรงข้าม คนโสดs ะวั งถูกหลอกให้ช้ำใจ สีชมพูช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
๑วงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบาย กับการทำงาน ทั้งงานงานไม่บริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เห็นคุณค่า เจ้านายให้ความสำคัญ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เจรจาเ รื่ อ งเ งิ นสำเร็จตามแผน การลงทุนทุกประเภทให้ผลคุ้มค่า ความรักลงตัวมาก สีชมพูช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
๑วงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เ รื่ อ งงานไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความช่วยเหลือ เหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ แต่การเ งิ นรั่วไหลเกินจำเป็น สายช็อปออนไลน์อย่าใช้จ่ายเกินตัว งด เ สี่ ย ง โชคเก็งกำไร โชคลาภมาจากคนสูงวัย ความรักลงตัว สีชมพูช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
๑วงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ s ะวั งเสียชื่อเสียงจากการทำงาน ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ไม่เหมาะจัดประชุมเ รื่ อ งสำคัญ การเ งิ นรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ ให้ใครยืมเ งิ นจะไม่ได้คืน ความรักดีวันดีคืน หลายคู่ยกสถานะจากคนคุยมาเป็นคนรู้ใจ สีชมพูช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น