สาวก่อสร้าง๑วงเฮง งูสิงเลื้อยผ่านขอโชค ซื้อห ว ยถูกที่ 1 รับ 12 ล้าน

สาวก่อสร้าง๑วงเฮง งูสิงเลื้อยผ่านขอโชค ซื้อห ว ยถูกที่ 1 รับ 12 ล้าน

คนจะຣวຢช่วยไม่ได้ สาวใหญ่ฐานะย ากจน อาศัยบ้านคนอื่นอยู่ ๑วงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ รับ 12 ล้านบาท เจ้าตัวเผยมีลางบอกเหตุขณะกำลังขับจยย.ไปซื้อธูปไหว้ศาลปู่ตา มีงูสิงเลื้อยผ่านยกมือไหว้ขอให้ถูกรางวัล ตั้งใจเอาเ งิ นไปซื้อที่ดิน ซื้อบ้านเป็นของตนเอง
เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 2 พ.ค.64 ที่ จ.ขอนแก่น นางลัดดา กอผจญ อายุ 55 ปี อยู่บ้านเ ลvที่ 192 บ้านดอนหัน ห มู ่ 11 ต.บ้านฝาง อ.บ้านฝาง จ.ขอนแก่น เป็นผู้โชคดีถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเ ลv 501272 งวดประจำวันที่ 2 พ.ค.64 จำนวน 2 ใบ รับเ งิ นรางวัล 12 ล้านบาท ท่ามกลางญาติพี่น้องและเพื่อนบ้านเข้ามาแสดงความยินดี ขณะที่สามีออกไปซื้ออาหารเพื่อมาเลี้ยงฉลองกับเพื่อนบ้าน

จากการสอบถาม นายลัดดา สาวใหญ่๑วงเฮง เปิดเผยว่า มีอาชีพรับจ้างทั่วไป ส่วนสามีมีอาชีพช่างก่อสร้
าร ใครจ้างทำอะไรก็ทำ พากันหาเช้ากินค่ำ ไม่มีลูก ฐานะย ากจน ก่อนจะถึงเวลาห ว ยออกและออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้ขับขี่รถจักรย านยนต์ไปตลาดบ้านฝาง เพื่อซื้อธูปเทียนไปไหว้ศาลเจ้าปู่ตาที่ตนและสามี รวมทั้งชาวบ้านเคารพนับถือ ขณะนั้นได้มีงูสิงตัวใหญ่เลื้อย ตั ดหน้ารถจักรย านยนต์ จึงจอดรถพร้อมยกมือไหว้ขอโชคขอลาภ

จากนั้นจึงได้เดินทางไปไหว้ศาลปู่ตาก็อ ธิษฐ านขอให้มีโชคถูกรางวัล เป็นจังหวะที่มีแม่ค้าปั่นจักรย านมาขายลอตเตอรี่พอดี จึงหยิบเ ลvชุด 2 ใบ โดยไม่ได้เลือกหมายเ ลv กระทั่งเวลาออกรางวัลได้ฟังผลการออกรางวัลกับเพื่อนบ้าน เมื่อประกาศผลการออกรางวัลว่ารางวัลที่ 1 เ ลvที่ออก 501272 ตนจึงหยิบลอตตอรี่ออกมาดู พบถูกรางวัลที่ 1 จึงได้นอนนิ่ง ตั้งสติแล้วชวนสามีเดินทางไป สภ.บ้านฝาง เพื่อลงบันทึกประจำวัน โดยมี ร.ต.อ.สุรพงศ์ เพิงผา รอง สว.สอบสวน สภ.บ้านฝาง รับแจ้งและลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน สำหรับเ งิ นรางวัลที่ได้ตั้งใจจะนำไปซื้อที่ดินและบ้านเพื่ออยู่อาศัย เพราะที่อยู่ทุกวันนี้อาศัยบ้านญาติอยู่ สามีก็เป็นช่างรับจ้างไปวัน หาเช้ากินค่ำ ซึ่งจะนำสลากไปขึ้นเ งิ นรางวัลในพรุ่งนี้.