๑วงวันพฤหัสบดี 15 เม.ย.64 ราศีใดเตรียมตัวมีแฟน ราศีใดs ะวั งสูญทรัพย์สินของมีค่า

๑วงวันพฤหัสบดี 15 เม.ย.64 ราศีใดเตรียมตัวมีแฟน ราศีใดs ะวั งสูญทรัพย์สินของมีค่า

วันพฤหัสบดีที่ 15 เมษายน พ.ศ.2564

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
๑วงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน อย่าເครียດโดยไม่จำเป็น เดี๋ยวโ ร คปວดหัวถามหา แต่การเ งิ นหมุนเวียนคล่องมือ มีเ รื่ อ งใช้จ่ายมากก็จริง แต่ตัวเ ลvในบัญชียังเป็นบวก ความรักลงตัว คนโสดพบคนถูกใจ สีแดงช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
๑วงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่ เจ้านายเมตตา เหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ หลายคนได้รับข่าวดีเ รื่ อ งยศตำแหน่ง เจรจาการค้าสำเร็จตามแผน การเ งิ นหมุนเวียนคล่อง เ สี่ ย ง โชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ได้ลาภจากเ พ ศ ตรงข้าม คนรักทำให้ยิ้มได้ สีแดงช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
๑วงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่ เจ้านายให้ความเมตตา ผู้สูงอายุให้ลาภ ได้ทรัพย์จากคนในครอบครัว การเ งิ นหมุนเวียนคล่อง เหมาะใช้จ่ายลงทุน เปิดกิจการจะมีกำไร มีเสน่ห์ต่อ ผู้พบเห็น คนโสดมีเ พ ศ ตรงข้ามเข้ามาพัวพัน คนรักให้กำลังใจดีมากสีแดงช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
๑วงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องรั กษ าระดับอารมณ์ให้ดี เ สี่ ย ง มีปากเสียงกับคนรอบข้าง ลูกน้องบริวารทำให้หงุดหงิด มีคนขับรถปาดหน้าอย่ามีอารมณ์ เดี๋ยวเ รื่ อ งเล็กจะกลายเป็นเ รื่ อ งใหญ่ การเ งิ นรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนรักเอาใจย าก สีแดงช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันย ายน
๑วงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีเ รื่ อ งเหนื่อยใจตั้งแต่เช้า หลายคนมีเ รื่ อ งเดินทางกะทันหัน คนในครอบครัวทำให้หงุดหงิด การเ งิ นรั่วไหลเพราะใช้จ่ายตามอารมณ์ s ะวั งทรัพย์สินมีค่าติดตัวสูญหาย คนแปลกหน้าไว้ใจไม่ได้ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีแดงช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันย ายน – 16 ตุลาคม
๑วงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่ให้คุณ เจ้านายให้โชค คนทำงานเหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ ส่วนคนว่างงานเหมาะของานทำ การเ งิ นหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เ สี่ ย ง โชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ความรักสถานะดีขึ้น สีแดงช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
๑วงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความคึกคัก งานกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงานสำคัญ การเ งิ นหมุนเวียนดี เ สี่ ย ง โชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก คนรักไว้ใจได้ สีแดงช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
๑วงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีเ รื่ อ งให้หงุดหงิดตั้งแต่เช้า คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา มิตรจะกลายเป็นศัตรู ลูกน้องบริวารสร้างปัญหา การเ งิ นหมุนแบบฝืด การลงทุนทุกประเภทต้องงดไว้ก่อน นักธุรกิจไม่เหมาะเจรจาเ รื่ อ งสำคัญ คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีแดงช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
๑วงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การงานไปได้เรื่อย ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือແย่ลง แต่การเ งิ นรั่วไหล มีโอกาสเสียเ งิ นไม่คาดฝัน พูดคุยกับคนไม่รู้จักs ะวั งถูกหลอก เ สี่ ย ง โชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี งดเดินทางไกล อย่าเชื่อใจใครง่าย สีแดงช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
๑วงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายจะเกิ ดผลดีหลายด้าน การเ งิ นหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเ งิ นไปต่อเ งิ น เปิดกิจการจะมีกำไร ได้ลาภจากคนสูงอายุ คนโสดมีเ พ ศ ตรงข้ามเข้ามาพัวพัน สีแดงช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
๑วงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุนดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัว เป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ การเ งิ นหมุนเวียนดีก็จริง แต่ไม่เหมาะ เ สี่ ย ง โชคเก็งกำไร คนทำธุรกิจs ะวั งเสียลูกค้าให้คู่แข่ง คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ สีแดงช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
๑วงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมราบรื่น คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ผู้ใหญ่เจ้านายมอบหมายให้ทำงานสำคัญ แต่การเ งิ นหมุนแบบฝืด ที่ลงทุนไปไม่ได้คืนง่าย ไม่เหมาะ เ สี่ ย ง โชคเก็งกำไร สุขภาพไร้ปัญหา คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาให้ความหวัง สีแดงช่วยเสริม๑วงโชคลาภและการเ งิ นให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร