จัดอันดับ 3 ราศี๑วงเฮงมากที่สุดในเดือนกุมภาพันธ์ 64

จัดอันดับ 3 ราศี๑วงเฮงมากที่สุดในเดือนกุมภาพันธ์ 64 พร้อมแนะนำเสริม๑วงให้ปังX2 หมอไก่ พ.พาทินี บอกกับไทยรัฐออนไลน์ มี 3 ราศีดังนี้

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

ชาวราศีเมษปังแล้วแต่ก็ต้องปังให้ถึงที่สุด ควรทำบุญเกี่ยวกับการไถ่ชีวิตสัตว์ จะยิ่งทำให้๑วงที่ดีอยู่แล้วดีขึ้นไปอีก

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ถ้าสังเกตหมอไก่แทบจะไ ม่ได้กล่าวถึง๑วงของชาวราศีกันย์เลย เพราะว่า๑วงเงียบมาก ไ ม่มีอะไรหวือหวา ไ ม่มีอะไรตื่นเต้น รวมถึงความสำเร็จใหญ่ ก็ยังไ ม่เข้ามา แต่ในเดือนนี้ไ ม่ใช่แบบนั้น ชาวราศีกันย์จะกลายเป็นราศีม้ามืด ที่มีโอกาสประสบความสำเร็จ เรียกว่ามาแบบเงียบ แต่ปาดความสำเร็จเพียบ เ รื่ อ งที่ต้องระวั งคือ เ รื่ อ งเ งิ น ชาวราศีกันย์หาเ งิ นเก่งแต่เก็บเ งิ นไ ม่เก่ง ควรที่จะวางแผนการใช้เ งิ นให้รัดกุมสักนิดจะดีมาก

ชาวราศีกันย์ควรทำบุญด้วยอาหาร เช่น การถวายภัตตาหารเพล การบริจาคข้าวสา รอาหารแห้งให้กับผู้ด้ อยโอกาส เป็นต้น เพราะจะเป็นการเสริม๑วงชะตาและแก้เคล็ดเ รื่ อ งการเ งิ นได้เป็นอย่างดี

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

ถือว่าเป็นราศีที่๑วงดี มาแร งแซงโค้ง จะเรียกว่าเป็นราศีครองสัมปทานความ๑วงดี เพราะ๑วงดีแบบระยะย าว อย่างเ รื่ อ งงานนี้ดีมาก มีโอกาสประสบความสำเร็จมาก หากไปทำงาน เสนองาน สมัครงาน เรียกว่าทำอะไรใด เกี่ยวกับเ รื่ อ งงานจะมีโอกาสประสบความสำเร็จมาก ส่วนการเ งิ นก็ดีไ ม่แพ้กัน เพราะงานดีเ งิ นย่อมดี ชาวราศีธนูหาเ งิ นได้มาก แถมมีโอกาสได้ลาภจากหลายทางอีกต่างหาก

ชาวธนูควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษา อานิสงส์จะส่งผลให้๑วงชะตาดีขึ้นไปอีกขั้น