ชา วบ้ า น แห่ส่องเ ลvอ่างน้ำมนต์ พ่อขุนช้าง กระซิบข้างหูข อ ให้ได้เ ลvปัง

ชาวบ้านแห่ส่องเ ลvอ่างน้ำมนต์ พ่อขุนช้าง กระซิบข้างหูขอให้ได้เ ลvปัง โค้งสุดท้าย ชาวบ้านแห่ส่องเ ลvอ่างน้ำมนต์ กระซิบข้างหู พ่อขุนช้าง ขอให้ได้เ ลvปัง ในงวดนี้ ที่วัดอุทุมพราราม หรือ วัดไผ่แขก ต.ดอนโพธิ์ทอง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี ได้มีชาวบ้านนัก เ สี่ ย ง โชคเดินทางมากราบไหว้ขอพรหลวงพ่อสำเร็จทันใจก้าวหน้า พ่อขุนช้างมหาเศรษฐี แห่งเมืองสุพรรณ และเขย่าเซียมซียักษ์ขนาดใหญ่ บางคนยืนเขย่าไป โดยนัก …

Read More

ฮือฮา พระพิฆเนศ ขนาด 36 นิ้ว ติดอวนกุ้ง ชาวบ้านแห่ส่องใต้ฐาน-เ ลvข้างเรือ ลุ้นຣวຢงวด 1 เม.ย.

ฮือฮา พระพิฆเนศ ขนาด 36 นิ้ว ติดอวนกุ้ง ชาวบ้านแห่ส่องใต้ฐาน-เ ลvข้างเรือ ลุ้นຣวຢงวด 1 เม.ย. ชาวบ้านแตกตื่นแห่ชมเป็นบุญตา พระพิฆเนศ สูง 36 นิ้ว นำขึ้นมาจากทะเล หลังมีชาวประมงพบองค์ท่านติดอวนกุ้งขึ้นมา พร้อมแจ้งผู้ใหญ่บ้าน เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอสามร้อยยอด และเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าสอบ วันที่ 31 มี.ค. 64 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายยงยุทธ อยู่สุข ผู้ใหญ่บ้านห มู …

Read More

4ร าศี เกณฑ์ถูกร างวัลใหญ่ หมดหนี้หมดสิน

4ร าศี เกณฑ์ถูกร างวัลใหญ่ หมดหนี้หมดสิน ลำดับ 1 กุมภ์ ร าศีกุมภ์ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าช่วงปีที่ผ่านมานั้นดูเหมือนว่าการงานดูไม่ค่อยประสบ ค ว า มสำเร็จเท่าไหร่มีน้อยใช้มากเป็นแบ บนี้เรื่อยไปทั้งปีที่แล้วทำให้เป็นห นี้เป็นสินตลอดอยู่เรื่อยมาบอกไว้เลย ก ร ร มที่เกิ ดขึ้นเป็นก ร ร มเก่าที่ได้ร่วมทำกันมากับคู่ของคุณตั้งแต่ชาติ ปางก่อนหลังผ่านเดือนนี้ไปชีวิตจะเปลี่ยนไปตลอดกาลจะมีโช คมีลาภจากสลากจาก ตัวเ ล ขมีเกณฑ์ถูกร างวัลใหญ่ก็เป็นได้ใครมีห …

Read More

สภาพอากาศวันนี้ กรมอุตุฯ เต ือนฝนซัด 31จว. ลมแรง ต้นเดือนเม.ย.s ะวั ง

สภาพอากาศวันนี้ กรมอุตุฯ เต ือนฝนซัด 31จว. ลมแรง ต้นเดือนเม.ย.s ะวั ง สภาพอากาศวันนี้ กรมอุตุฯ เต ือนฝนถล่ม 31 จังหวัด s ะวั งอันตราย ลมกระโชกแรง เผย ภาคใต้อ่วม เตรียมรับมือ 31 มี.ค.-2 เม.ย.นี้ ฝนซัด-ทะเลมีคลื่นสูง วันที่ 31 มี.ค.2564 กรมอุตุนิยมวิทย …

Read More

ชั ด แ ล้ ว เราช นะ ต่อเ พิ่ มเป็น 6 เดือน หรือไม่

ชัดแล้ว เราช นะ ต่อเพิ่มเป็น 6 เดือน หรือไม่ สำหรับมีข้อเรียกร้ องอย ากให้ ทางกระทร วงการคลังหรือทาง รั ฐบ าลเพิ่มระยะเวลาการเยี ยวย าโครงการเร าช นะ เป็น 6 เดือน ก็ต้องบอกก่อนนะครับว่าสำหรับโครงการเร าช นะเป็นโครงการเยี ยวย าสำหรับ ช่วยเหลือผู้ที่ประสบปั ญหา cv …

Read More

ชะต าค รึ่ งปี ห ลั งดีที่ สุ ด มีล าภก้ อ น โต

ด วง4วันเ กิดนี้ ชะต าครึ่ งปีหลั งดีที่สุด มีล าภก้ อนโต คนเกิ ดวันเส าร์ ด วงชะต ามีเกณฑ์จะได้ของมีค่ าจากคนที่รักเร า อาจเป็นเพื่ อนสนิท แฟน คนที่แอ บช อบ หรือญ าติพี่น้ องที่รั กใ คร่ แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โช …

Read More

พ่อขุนช้าง เศรษฐีเมืองสุพรรณ

พ่อขุนช้าง เศรษฐีเมืองสุพรรณ วันนี้ (29 มี.ค.) ที่ศาลพ่อขุนช้าง มหาลาภ ภายในสวนกล้วยจังหวัดสุพรรณบุรี หลังวัดป่าเลไลยก์วรวิหาร อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี ชาวบ้าน นักท่องเที่ยวและนัก เ สี่ ย ง โชค หลั่งไหลกันมาสักการะขอพรพ่อขุนช้าง เศรษฐีเมืองสุพรรณ กันอย่างอย่างคึกคัก ส่วนใหญ่จะนำสิ่งของมาแก้บนพ่อขุนช้าง หลังจากที่ผ่านมามีนัก เ สี่ ย ง โชคได้เ ลvเ ด็ …

Read More

เช็กเลย ทุ นเ ส ม อภาค มอบ 3,000 ช่วยเหลือค่าใช้จ่าย อนุบาลถึง ม.3

เช็กเลย ทุนเสมอภาค มอบ 3,000 ช่วยเหลือค่าใช้จ่าย อนุบาลถึง ม.3 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้ออกมาแจ้งข่าวดีแก่นักเรียนเกี่ยวกับโครงการทุนเสมอภาคโดยกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ที่จะช่วยสนับสนุนให้ปีละ 3,000 บาทต่อคน แบ่งจ่ายในเทอมที่ 1 คนละ 2,000 บาท ในเทอมที่ 2 อีกคนละ 1,000 บาท ซึ่งในภาคเรียนที่ 2/2563 ได้โอนเ งิ …

Read More

เรือ Ever Given

เรือ Ever Given อีก 2 วันก็จะเป็นวันประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 เมษายน เชื่อว่าหลายคนคงไม่พลาดที่จะหาเ ลvสวยไว้ลุ้นกันอย่างแน่นอน ส่องตัวเ ลvเกี่ยวข้อง เรือ Ever Given หลังขวางคลองสุเอซย าวนานกว่า 6 วัน ทำการค้าทางน้ำเป็นอัมพาต จนทั้งโลกจับตามอง นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่กำลังอยู่ในความสนใจอยู่ในขณะนี้ สำหรับเรือบรรทุกสินค้าขนาดยักษ์ของบริษัทเอเวอร์กรีน มารีน จากไต้หวัน ประสบเหตุเกยตื้นชายฝั่งคลองสุเอซ ตั้งแต่วันที่ 23 มี.ค.ที่ผ่านมา จนทำการค้าทางน้ำของโลกเป็นอัมพาต …

Read More

คลั งขย ายเวล าลงสมั คร เฉพ าะกลุ่ มนี้เท่ านั้น

คลั งขย ายเวล าลงสมั คร เฉพ าะกลุ่ มนี้เท่ านั้น น างส าวกุลย า ตันติเต มิท ผู้อำน วยการสำนักงา นเศรษ ฐกิจการค ลัง ในฐ านะโฆ ษกกระทร วงการค ลัง เปิ ดเผ ยว่า น ายอ …

Read More