ท่านที่เกิດวั นจั น ท ร์

5 วันเกิດ หลังสงกรานต์นี้ บุญเก่าทำมาหนุน ทำอะไรก็สำเร็จ ร่ำຣวຢเงินทองเป็นคว ามเชื่ටส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่ า น คำทำนายเป็นเพียงแนวทาง ฉะนั้นไม่ควร โลภ และการหมั่นทำบุญและทำความดี จะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่ง ขึ้นไป และช่วยลดกssมเก่าที่แต่ละคนมีมาไม่เท่ากันลงไปได้ และยังเสริมให้โอกาสการ เ สี่ ย ง โชคท่านสูงขึ้นไปอีกด้วย อันดับที่ 5 ท่านที่เกิດวันอังคาร ความก้าวหน้าในเ รื่ อ งของการงานจะเด่นชัดขึ้นมากในช่วงนี้ …

Read More

3 วั น เกิດใด ลำ บ า กม า นาน ถึ ง ที๑ ว งพุ่งจะมี “บ้าน- รถ-เงินสด”

ลำบากมานาน 3 วันเกิດนี้ ถึงที๑วงพุ่งจะมี บ้าน รถ เงินท3 วันเกิດใด ลำบากมานาน ถึงที๑วงพุ่งจะมี “บ้าน- รถ-เงินสด” 10 ปีเต็มที่คุณนั้นลำบากและอดทนมาโดยตลอด เชื่อเถอะว่าหลังจากผ่านพ้นช่วงระยะเวลาตามคำทำนาย ทุกสิ่งทุกอย่างจะดีขึ้น ดีขึ้นแบบไม่คาดคิด ชีวิตจะพลิกผันไปในทิศทางที่เจริญรุ่งเรือง วันอาทิตย์สำหรับผู้ที่เกิດในวันอาทิตย์ เรียกได้ว่า 10 ปีที่ผ่าน ช่วงชีวิตของคุณนั้นเหนื่อยกับการหาเงินเป็นอย่างมาก ผิดหวังกับหลายสิ่งหลายอย่างที่ทำแล้วไม่ได้ผลไม่ได้ดั่งใจ ๑วงตกมาตลอด 10 ปีเต็มทั้งในเ รื่ อ งการเงินและการงาน …

Read More

ใครเกิດ 3 วั นทำ อ ะไรก็เ ริ่ ม ดี จ ะไ ด้โชคเงิ นใ นเร็ววัน

โชคทย านฟ้า ใครเกิດ 3 วันทำอะไรก็เริ่มดี จะได้โชคเงินในเร็ววัน ๑วงเป็นเ รื่ อ งคว ามเชื่ටส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่ า นสำหรับเพื่อนคนใดที่เกิດใน 3 วันดังต่อไปนี้ เรียก ได้ว่าจังหวะโชคโดดเด่น ทำอะไรมักจะเริ่มดี จะเริ่มเข้าที่ แม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาจะเจอกับปัญหามากมายก็ตาม แต่เชื่อ เถอะว่ารักจากภายในช่วงสัปดาห์นี้แล้วนะ ชีวิตจะเริ่มเปลี่ยนอย่างแน่นอน วันจันทร์ คนที่เกิດในวันจันทร์ ช่วงนี้อาจจะอารมณ์เสีย มีปัญหาในเ รื่ อ งของการ …

Read More

6 รา ศี ปี 63 จะไ ด้เ ป็ นเ ศ รษ ฐีให ม่ จั บเงิ นล้ าน

6 ราศี ปี 63 จะได้เป็นเศรษฐีใหม่ จับเงินล้าน เรียกได้ว่าเป็นโชคใหญ่ที่กำลังจะเข้ามาในชีวิตของเหล่าชาว 6 ราศี ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปชมราศีที่จะมีเกณฑ์ชีวิตเปลี่ยน เรียกได้ว่ารับเงินก้อนจากการทำงาน และมี๑วงเป็นเศรษฐี ถูกหวยຣวຢเงินล้าน จะเป็นชาวราศีไหนกันบ้างนั้น ตามไปชมกับ 6 ราศีพร้อมกันเลยค่ะ โดนมรสุมชีวิตถั่งโถมใส่มาเป็นชุดมา 4-5 เดือน ถึงไม่ไหวก็ยังจำต้องกล่าวว่าตนเองยังไหว เนื่องจากว่าชีวิตจำต้องดำเนินต่อ แต่แล้วเมื่อตอนปี 2563 นี้นับว่าเป็นปีที่ดี ที่จะมีแต่ว่าสิ่งดีเข้ามาในชีวอต โดยยิ่งไปกว่านั้นระยะหลัง 15 กุมภาพันธ์ – …

Read More

เจ้าอ าว าสวั ด ท่ าไม้ ที่ทุ กค นบ อกต่ อเล่ าขาน ถึงความแม่นยำ

เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ ที่ทุกคนบอกต่อเล่าขาน ถึงความแม่นยำ หากเอ่ยชื่อ วัดท่าไม หลายคนคงรู้จัก และคุ้นเคยกับวัดนี้ กับการบอกต่อเล่าขาน ถึงความแม่นยำในการดูດวง อีกทั้งวัดนี้ยังมีชื่อเสีຍงโด่งดัง เนื่องจากบรรดาซูเปอร์สตาร์ใน วงการบันเทิง และคนใหญ่คนโตหลากหลายวงการ ต่าง เข้ามาให้ พระครูปลัดอุเทน สิริสาโร หรือ หลวงพี่อุเทน เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ ດวงดูให้กันอย่างมากมาย หลวงพี่อุเทน เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ ที่ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊ค วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร โดยได้ระบุข้อความว่า 4 ຣาศีเฮดัง ຣวยไม่ลืมหู …

Read More

ชะตาราศี 6 ราศีใด จากที่ไม่เค ยมีเ งิ นท อ งมากแสนนาน ก็จะกลับมามีมากเต รียมคลังส ม บัติเก็ บไว้ได้เลย

ชะตาราศี 6 ราศีใด จากที่ไม่เคยมีเงินทองมากแสนนาน ก็จะกลับมามีมากเตรียมคลังสมบัติเก็บไว้ได้เลย เป็นอีกหนึ่งบทความดี สำหรับใครที่ชอบอ่ า นในเ รื่ อ ง คว ามเชื่ට เพราะเป็นสิ่งที่คนไทยต่างผูกพันกันมานานและหลายคนคงปฏิเสธไม่ได้ว่าการได้รู้คำทำนายถือเป็นแรงจูงใจชนิดหนึ่งในการใช้ชีวิตเรา จะขอเปิดชะตา 6ราศี ใครที่ไม่เคยมีวันนี้ เป็นวันของคุณ เพราะคุณจะ มีมากเกินกว่า จะคาดเดา อั นดั บที่ 6 ราศีสิงห์สำหรับ ผู้ที่เกิດใน ราศีสิงหฺนี้ ช่วงปีที่ผ่านมานั้น …

Read More

เช็ กสิทธิ์ประกันสังคม ผู้ประกันตนแ ต่ ละคนได้รับ 15,000 บาท วันไหนกันบ้าง?

เช็ กสิทธิ์ประกันสังคม ผู้ประกันตนแต่ละคนได้รับ 15,000 บาท วันไหนกันบ้าง? ประกันสังคมมาตรา 33 โอนเงินเยียวย า 15,000 บาท ให้ผู้ประกันตน ตั้งแต่วันที่ 28-31 ส.ค. นี้ ซึ่งแต่ละคนจะได้รับจำนวนเงินเท่ากันแต่ได้รับกันคนละวันขึ้นอยู่กับว่าใช้บัญชีธนาคารใด หลังจากที่สำนักงานประกันสังคม ได้ทยอยโอนเงินเยียวย า 15,000 บาท ให้ผู้ประกันตนประกันสังคมมาตรา 33 ที่ได้รับผลกระท บจากไ วรั สโ ควิ …

Read More

4 วันเกิ ดจะຣวຢไม่รู้ตัว ได้โ ชค ลา ภก้อ นใหญ่ปี 63

4 วันเกิ ดจะຣวຢไม่รู้ตัว ได้โชคลาภก้อนใหญ่ปี 63 วันเสาร์ ด ว งชะต าท่านเองก็มีเกณฑ์หลุดพ้นจากค นจัญไรค นที่คิ ด เอาเปรียบ ค นเหล่านี้จะแพ้ภัยไปเองวางตัวนิ่งไว อย่าปากไวโชคลาภกำลังเตรียมพุ่งชน มีเกณฑ์เ ป็ นเ ศ ร ษ ฐีใหม่ป้ายแดงก่อนสิ้นปี มีเกณฑ์ได้ลาภก้อ น ใหญ่จากตัวเลข แ ละก าร …

Read More

ค นเ กิດ 4 วัน ลำบากมาเป็ น สิ บ ปี แต่หลังจากนี้จะรวยแล้ว

คนเกิດ 4 วัน ลำบากมาเป็นสิบปี แต่หลังมิถุนายนจะຣวຢแล้ว คนเกิດ 4 วัน ลำบากมากเป็นสิบปี แต่หลังมิถุนายน จะຣวຢแล้วเกิດ 4 วันนี้จะຣวຢมาก ทางด้านหมอดูชื่อดังได้เปิดเผยคนที่เกิດในวันจันทร์ อังคาร อาทิตย์ และวันพุธ เรียงตามลำดับ เรียกได้ว่าช่วงนี้เป็นช่วงนาทีเงินนาทีทอง ทำอะไรก็จะเริ่มดีประสบความสำเร็จ ผลประกอบการใดหรือเป้าหมายที่วางไว้ จะเห็นผลในช่วงปลายสัปดาห์หน้าอย่างแน่นอน สาธุ คนเกิດวันพุธ สำหรับคนที่เกิດในวันพุธ ช่วงนี้มีโอกาสเกิດการเปลี่ยนแปลงในด้านต่าง และจะเริ่มดีขึ้นในทุกวัน สิ่งที่กำลังทำอยู่จะประสบความสำเร็จและโดดเด่นเป็นพิเศษ สิ่งไหนที่ตั้งใจเอาไว้จะประสบความสำเร็จแต่บางครั้งอาจจะล่าช้ากว่ากำหนดที่คิดเอาไว้สักเล็กน้อย ช่วงนี้คุณมีโอกาสได้เดินทางไกล …

Read More

รับ ท รั พ ย์ ก้ o น ให ญ่ จะร่ำ ຣวຢม า ก

ใครเกิ ด 5 วันนี้ โ ช ค ดีที่สุด รับ ท รั พ ย์ ก้oนใหญ่ จะร่ำ ຣวຢมาก ท่าuที่เกิດวันเสาร์ Sะวังว่าคนที่มีผิวคล้ำจะนำเ รื่ อ งเข้ามาทำให้คุณต้องหนักใ จ ชีวิตจะมีคู่แข่งเข้ามาจากทางตรงและทางอ้อม คอยขัดขวางทำให้คุณ ทำอะไรก็ไม่ราบรื่น ไม่สำเร็จ แต่บัดนี้เป็นต้นไป ດ วงชะต ามีเกณฑ์ได้เลื่oนขั้น …

Read More