เตือนพื้นที่สีแดง 20 จังหวัด พายุฤดูร้อนถล่มหนัก

เตือนพื้นที่สีแดง 20 จังหวัด พายุฤดูร้อนถล่มหนัก พย ากรณ์อากาศ 24 ชั่ วโมงข้างหน้า บริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก ภาคกลาง และภาคเหนือ จะมีพายุฤดูร้อนเพิ่มขึ้น โดยมีลักษณะของพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง มีลู กเห็บตก รวมถึงอาจมีฟ้าผ่าเ กิดขึ้นกับมีฝนตกหนักบ างแห่ง ขอให้ประชาช นบริเวณดังกล่าวระมัดs ะวั งอันตร ายจากพายุฤดูร้อน รวมทั้งฟ้าผ่ าไว้ด้วย ทั้งนี้เนื่องจากบริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังปานกลางระลอกใหม่ จากประเทศจีนแผ่ลงมาปกคลุมประเทศเวียดนามตอนบนและทะเลจีนใต้แล้ว …

Read More

ชะต า 4 วันเกิ ด ดว งดี มีพญานาคให้โช คใหญ่

ชะต า 4 วันเกิ ด ดว งดี มีพญานาคให้โช คใหญ่ 4 วันเกิ ด ที่ ดว งดี พญานาคจะให้โชค ได้แก่ คนที่เกิ ดวันพุธ วันศุกร์ วันเสาร์ วันอาทิตย์ โดยคนที่เกิ ด 4 วันนี้ มีเกณฑ์พ้นเคร าะห์ หลังจากที่ 3-4 …

Read More

พรุ่งนี้เงินเข้า

บัตรคนจนเตรียมรับเงิ น โอนสูงสุด 330 บ า ท18 เมษายน 2564 “บัตรสวัสดิการแห่งรั ฐ (บัตรคนจน)” เตรียมรับความช่วยเหลืออีก 2 ร ายการในรอบเดือนเมษายน ได้แก่ “ค่าน้ำฟรี – ค่าไฟฟรี” สำหรับความช่วยเหลือทั้ง 2 ร ายการนี้ สามารถกดเป็นเ งินสดออกมาใช้ได้ บัตรคนจน” โอนเงิ นพรุ่งนี้ พรุ่งนี้ …

Read More

กรมอุตุฯเต ือน เตรียมรับมือพายุฤดูร้อน

กรมอุตุฯเต ือน เตรียมรับมือพายุฤดูร้อน กรมอุตุฯ พย ากรณ์อากาศ 24 ชั่ วโมงข้างหน้า ระบุว่า ความกดอากาศต่ำเนื่องจากความร้อนปกคลุมประเทศไทยตอนบน ลักษณะเช่ นนี้ทำให้ประเทศไทยตอนบน มีอากาศร้อนกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน ในขณะที่ลมใต้และลมตะวันออกเฉียงใต้พัดนำความชื้นจากทะเลจีนใต้และอ่าวไทยเข้ามาปกคลุมภาคเหนือตอนล่าง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคกลาง ภาคตะวันออก รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ทำให้ประเทศไทยตอนบนยังคงมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรงเกิ ดขึ้นได้บ างพื้นที่ สำหรับลมตะวันตกเฉียงใต้พัดปกคลุมทะเลอันดามัน ภาคใต้ และอ่าวไทย ทำให้ภาคใต้มีฝนฟ้าคะนองในระยะนี้ อนึ่ง ในช่วงวันที่ 16-19 เม.ย. …

Read More

บัตรคนจน บัตรสวัสดิการแห่งรั ฐ” เมษายน 2564

บัตรคนจน บัตรสวัสดิการแห่งรั ฐ” เมษายน 2564 ช่วงครึ่งหลังของเดือนเมษายน 2564 บัตรสวัสดิการแห่งรั ฐ บัตรคนจน จะมีความช่วยเหลืออีก 3 ร ายการ ซึ่งทั้งหมดสามารถกดเป็นเงิ นสดได้ แต่ความช่วยเหลือดังกล่าวไม่ได้มอบแก่ผู้ถือบัตรฯ ทุกคน โดยผู้ที่ได้รับ จะต้องเข้าเงื่อนไขที่กำหนดไว้เท่านั้น วันที่ 18 เมษายน 2564 ค่ าน้ำประปาฟรี 100 บ าทต่อครัวเรือนต่อเดือน ผู้ถือบัตรคนสวัสดิการแห่งรั …

Read More

สภาพอากาศวันนี้ กรมอุตุฯ เต ือนพายุฤดูร้อนถล่ม 16เม.ย.นี้ 53จว.รับมือ

สภาพอากาศวันนี้ กรมอุตุฯ เต ือนพายุฤดูร้อนถล่ม 16เม.ย.นี้ 53จว.รับมือ สภาพอากาศวันนี้ กรมอุตุฯ เต ือน พายุฤดูร้อน เริ่มถล่ม 16 เม.ย.นี้ 53 จังหวัดเตรียมรับมือ ระบุ ลมกระโชกแรง ลูกเห็บตก ฟ้าผ่า เผย กทม.ตกหนักร้อยละ 20 วันที่ 15 เม.ย.2564 กรมอุตุนิยมวิทย า พย ากรณ์อากาศ …

Read More

ล็ อ ก ด า ว น์

บิ๊กตู่ สั่งเตรียมการ จ่อถกยกระดับคุมโค วิ ด เล็งล็อกดาวน์ กทม.-เชียงใหม่-ประจวบฯ บิ๊กตู่ สั่งเตรียมการ จ่อถกยกระดับคุมโ ค วิ ด เล็งล็อกดาวน์ กทม.-เชียงใหม่-ประจวบฯ-ชลบุรี ลั่นไม่ให้กระทบประชาชนโดยรวม วันที่ 14 เม.ย.64 พล.อ.ณัฐพล นาคพาณิชย์ เ ลvาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ (สมช.) กล่าวว่า ตอนนี้ได้ร่วมประชุมกับกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) ทุกวัน สธ.ทำงานอย่างต่อเนื่อง พร้อมติดตามสถานการณ์ที่ยอดป่ …

Read More

กทม.อัพเดทสถานที่ เ สี่ ย ง 24 มี.ค.-2 เม.ย. ยอดติดเชื้อคลัสเตอร์ผับ 839 คน

กทม.อัพเดทสถานที่ เ สี่ ย ง 24 มี.ค.-2 เม.ย. ยอดติดเชื้อคลัสเตอร์ผับ 839 คน กทม.อัพเดทสถานที่ เ สี่ ย ง 24 มี.ค.-2 เม.ย. ยอดติดเชื้อคลัสเตอร์สถานบันเทิงทะลุ 839 คน อยู่ระหว่างรอผล จำนวน 1,370 ราย อัพเดทไทม์ไลน์ เมื่อวันที่ 14 เม.ย. …

Read More

สภาพอากาศวันนี้ กรมอุตุฯเผย 50 จังหวัดเจอฝน-ลมแรง กทม.ตกร้อยละ 30

สภาพอากาศวันนี้ กรมอุตุฯเผย 50 จังหวัดเจอฝน-ลมแรง กทม.ตกร้อยละ 30 สภาพอากาศวันนี้ กรมอุตุฯเผยลมใต้-ลมตะวันออกเฉียงใต้ พัดปกคลุมภาคเหนือตอนล่าง ทำให้ 50 จังหวัดเจอฝน-ลมแรง กทม.ฝนตกร้อยละ 30 เมื่อวันที่ 14 เม.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรมอุตุนิยมวิทย า พย ากรณ์ลักษณะอากาศทั่วไป 24 ชั่ วโมงข้างหน้าระบุว่า ความกดอากาศต่ำเนื่องจากความร้อนปกคลุมประเทศไทยตอนบน ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อนกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน ในขณะที่ลมใต้และลมตะวันออกเฉียงใต้ยังคงพัดปกคลุมภาคเหนือตอนล่าง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคกลาง …

Read More

5 ชีวิตตกรถ พ่อกังวลจน ตร.สังเกตเห็น เ งิ นไม่พอ-ข้าวก็ไม่ได้กิน ยื่นมือช่วย-แม่ค้าไม่คิดเ งิ น

5 ชีวิตตกรถ พ่อกังวลจน ตร.สังเกตเห็น เ งิ นไม่พอ-ข้าวก็ไม่ได้กิน ยื่นมือช่วย-แม่ค้าไม่คิดเ งิ น ชื่นชมตำรวจ พ่อค้า แม่ค้า บริจาคเ งิ นคนละเล็กละน้อยเลี้ยงอาหาร 5 ชีวิตตกรถ ไม่มีเ งิ นค่าโดยสาร หลังจะไปหาญาติ แต่เ งิ นกลับไม่พอ ข้าวก็ยังไม่ได้กิน แม่ค้าใจดี วันที่ 13 เม.ย.64 …

Read More