ไทม์ไลน์รับเงิ นเยี ย วย า 7,000 บ าท จากเราชนะ

ไทม์ไลน์รับเงิ นเยี ย วย า 7,000 บ าท จากเราชนะ รับเงิ นเยี ยว ย า เราชนะ เปิ ดไทม์ไลน์รับเงิ นเยี วย า 7,000 บ าท นาน 2 เดือน พร้อมกำหนดการลงทะเบี ย นและเงื่อนไขแล้ว จากการที่ …

Read More

กรมอุตุฯ เต ือนฝนตก

กรมอุตุฯ เต ือนฝนตก วันที่ 26 ม.ค.2564 กรมอุตุนิยมวิทย า พย ากรณ์อากาศ 24 ชั่ วโมงข้างหน้า บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังอ่อนปกคลุมภาคเหนือตอนบน ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน และทะเลจีนใต้ ทำให้บริเวณประเทศไทยตอนบน มีอุณหภูมิสูงขึ้น 1-2 องศาเซลเซียส และมีหมอกหนาในบางพื้นที่ แต่ยังคงมีอากาศเย็นถึงหนาวในตอนเช้าบริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคกลาง สำหรับยอดดอยและยอดภูมีอากาศหนาวถึงหนาวจัด ขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยตอนบนs ะวั งอันตรายจากการสัญจรผ่านบริเวณที่มีหมอกหนาไว้ด้วย ส่วนบริเวณภาคกลางตอนล่าง ภาคตะวันออก …

Read More

เราชนะ จ่อช่วยกลุ่ม ผู้สูงอายุ

เราชนะ จ่อช่วยกลุ่ม ผู้สูงอายุ น.ส.กุลย า ตันติเตมิท ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง รั กษ าราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า จากมติคณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติเงื่อนไขการเข้าร่วมโครงการ เราชนะ ออกมาแล้ว เบื้องต้นเป็นโครงการเพื่อให้ความช่วยเหลือ จำนวน 31.1 ล้านคน วงเ งิ นไม่เกิน 3,500 บาทต่อคนต่อเดือน เป็นเวลา 2 เดือน วงเ …

Read More

เคาะอีกรอบ เสนอครม. ให้คนม.33 ได้ 7,000

เคาะอีกรอบ เสนอครม. ให้คนม.33 ได้ 7,000 วันที่ 24 มกราคม 2564 นายยุคล วิเศษสังข์ หรือ คุณหนึ่ง ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ได้ออกมาอัพเดทข่าวสาร ประเด็นร้อนประเด็นเดือด ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ ชื่อ EasyYukhon โดย คุณหนึ่ง กล่าวว่า อย่างที่ผมได้รับปากพี่ไว้ว่า ทันทีถ้ามีข่ามาผมะรีบแจ้งให้ทุกท่านได้รับทราบ เ รื่ อ งของโครงการคนละครึ่ง ที่ทุกท่นถามมาว่ามี SMS …

Read More

เราชนะ ปฏิทินโอนเงิ น บัตรคนจน เดือนกุมพาพันธ์

เราชนะ ปฏิทินโอนเงิ น บัตรคนจน เดือนกุมพาพันธ์ มาตการเยี ย วย าโครงการ “เราชนะ” ที่กระทรวงการคลัง เตรี ย มพร้อมโอนเงิ นเยี ย วย าให้กับกลุ่มที่ได้รับสิทธิ โดยแบ่งออกเป็นสามกลุ่ม โดยหนึ่งในนั้นมีกลุ่มบัตรสวัสดิการแห่งรั ฐ รวมอยู่ด้วย บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ มีจำนวนผู้ถือบัตรเกือบ 14 ล้านร าย ก่อนหน้านี้ คณะรั ฐมนตรี …

Read More

ราค าพุ่ งมาก แบ งค์10บ าท ลา ยเ ซ็น บุญมา พิสุ ทธิ์

ราค าพุ่ งมาก แบ งค์10บ าท ลา ยเ ซ็น บุญมา พิสุ ทธิ์ วันที่ 24 มกราคม 2564 ทีมข่ าว siamtoday ได้รับร ายงานว่า เพจเฟ ซบุ๊ กชื่อ รับซื้ อแ บงค์เก่า ธนบั ตรเก่า ให้ราค …

Read More

วิธีกดรับสิทธิ์ เราชนะ คนที่เคยเข้าร่วม คนละครึ่ง เราเที่ยวด้วยกัน ดูเลย

วิธีกดรับสิทธิ์ เราชนะ คนที่เคยเข้าร่วม คนละครึ่ง เราเที่ยวด้วยกัน ดูเลย จากกรณีเมื่อวันที่ 19 ม.ค. 2564 นายอาคม เติมพิทย าไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ได้แถลงข่าวมาตรการเยี ย วย าผลกระทบการแ พ ร่กระจายของ CV ระลอกใหม่กับมาตรการเราชนะ สำหรับผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับเงิ นเยี ย วย าในโครงการเราชนะแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มคือ 1.ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่ง …

Read More

โซเชียลงง เราชนะ ใครไม่มีมือถือ ก็ลงทะเบียนได้ แต่ก็ต้องใช้เ งิ นผ่านแอพ บนมือถือ

โซเชียลงง เราชนะ ใครไม่มีมือถือ ก็ลงทะเบียนได้ แต่ก็ต้องใช้เ งิ นผ่านแอพ บนมือถือ จากกรณีที่ นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี และ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ได้โพสต์เฟซบุ๊ก เมื่อวันที่ 21 มกราคมที่ผ่านมา ว่า แม้ประชาชนที่ไม่มีสมาร์ทโฟน ก็สามารถใช้ เราชนะ ได้ โดยกลุ่มที่ไม่มีสมาร์ทโฟน ส่วนใหญ่จะอยู่ในกลุ่มผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 13.8 ล้านคน ซึ่งไม่ต้องลงทะเบียนเราชนะ แต่จะได้รับเ งิ …

Read More

ด่วน ที่ประชุมนายกฯ ยืนยันแล้วเ รื่ อ งเราชนะ กดเ งิ นสด

ด่วน ที่ประชุมนายกฯ ยืนยันแล้วเ รื่ อ งเราชนะ กดเ งิ นสด วันที่ 22 ม.ค. 64 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม โพสต์ภาพในเฟซบุ๊ก การหารือร่วมกับนายสุพัฒน์พงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.พลังงาน, นายอาคม เติมพิทย าไพสิฐ รมว.คลัง และทีมงานเศรษฐกิจ พร้อมระบุข้อความว่า เช้านี้ ได้มีการหารือมาตรการด้านภาษี เพื่อลดภาระรายจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนกลุ่มต่าง …

Read More

เช็กสิทธิ์ลงทะเบียน เราชนะ คนใช้แอปฯ เป๋าตัง กดปุ่มยืนยันรับเ งิ น

เช็กสิทธิ์ลงทะเบียน เราชนะ คนใช้แอปฯ เป๋าตัง กดปุ่มยืนยันรับเ งิ น หลังจากรัฐบาลประกาศมาตรการช่วยเหลือ ผ่านโครงการ เราชนะ เพื่อช่วยเหลือบรรเทาประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากCV19 จำนวน 31.1 ล้านคน โดยรัฐบาลจะสนับสนุนวงเ งิ นเยียวย า 3,500 บาท ต่อคนต่อเดือน เป็นเวลา 2 เดือน (เดือนกุมภาพันธ์-มีนาคม) เพื่อใช้จ่ายผ่านแอปฯ เป๋าตัง และบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ซึ่งสามารถซื้อสินค้าและบริการได้ถึง 31 …

Read More